callback

Địa chỉ: 19/9A Trần Bình Trọng P.5 - Bình Thạnh - HCM

Chính sách giao hàng

Ngày đăng: 15/09/2018 Lượt xem: 0
 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA MUABANGIASIAZ

1. Quý khách tới TRỰC TIẾP cửa hàng mua sỉ thì cứ lần đầu mua 5 cái ( cùng loại or khác loại ) là được tính sỉlần thứ 2 trở lên mua 1 sản phẩm cũng được tính giá sỉ ( Quý khách mang theo bill để tạo tên cho lần thứ 2 )

2. Quý khách mua ít nhất 500K thì MuabangiasiAZ mới lên bill để gửi tỉnh or ship hàng trong nội ngoại thành cho Quý khách được ( Không áp dụng COD, tất cả đều chuyển khoản trước 100% cửa hàng mới nhận ship, mong Quý khách hàng thông cảm ): Phí vận chuyển Khách Mua chịu phí 100%.

Lưu ý: Khách ở nội thành HCM thì có thể book Grab / Ahmove có dịch vụ ứng tiền trước qua lấy hàng rồi trả tiền trước cho shop rồi qua đó thanh toán tiền hàng + tiền ship cho Tài xế. 

Đặc biệt: Khi khách hàng lấy hàng của shop thường xuyên thì đơn hàng dưới 1 Triệu vẫn được shop book Grab / Ahamove tới tận nơi thu tiền được cho Quý khách

3. Đơn hàng Trên 1 Triệu ( áp dụng cho giá sỉ trên website ) quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 6KM tính từ địa chỉ của cửa hàng MuabangiasiAZ. Áp dụng đồng thời cho khách tỉnh ship chành Xe ( không bao gồm phí vào Chành để gửi hàng ), nếu vượt quá 6KM thì Quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại của chặng xe. Khi Grab / Ahamove có chương trình Khuyến Mãi thì shop sẽ giảm hết mức ưu đãi mình được hưởng cho Quý khách hàng.

4. Đơn hàng trên 2 Triệu được Miễn phí ship trong bán kính 10KM ( Không áp dụng giá bán buôn - giá đã giảm so với giá sỉ khi Quý khách lấy số lượng và hàng cồng kềnh )

5. Đơn hàng trên 5 Triệu được miễn phí ship hoàn toàn 100% trong Nội, Ngoại Thành HCM ( không áp dụng các Quận Huyện, Tỉnh Thành Khác )

XEM THÊM VỀ QUY TRÌNH MUA HÀNG QUA HÌNH ẢNH MINH HỌA:

LƯU Ý: KHÁCH HÀNG Ở HCM CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN / THANH TOÁN TIỀN MẶT ĐỀU ĐƯỢC ( Ưu tiên chuyển khoản trước để book Grab / Ahamove đi sẽ nhanh hơn trong vòng 30 Phút - 2H )

 
back-to-top.png