callback

Địa chỉ: 19/9A Trần Bình Trọng P.5 - Bình Thạnh - HCM

Chính sách giao hàng

Ngày đăng: 15/09/2018 Lượt xem: 0
 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA MUABANGIASIAZ

1. Quý khách tới TRỰC TIẾP cửa hàng mua sỉ thì cứ lần đầu mua 5 cái ( cùng loại or khác loại ) và đơn trên 500K là được tính sỉlần thứ 2 trở lên mua 1 sản phẩm cũng được tính giá sỉ ( Quý khách mang theo bill để tạo tên cho lần thứ 2 )

2. Quý khách mua ít nhất 500K thì TrùmsỉAZ mới lên bill để gửi tỉnh or ship hàng trong nội ngoại thành cho Quý khách được ( Không áp dụng COD, tất cả đều chuyển khoản trước 100% cửa hàng mới nhận ship, mong Quý khách hàng thông cảm ): Phí vận chuyển Khách Mua chịu phí 100%.

Lưu ý: Khách ở nội thành HCM thì có thể book Grab / Ahmove có dịch vụ ứng tiền trước qua lấy hàng rồi trả tiền trước cho shop rồi qua đó thanh toán tiền hàng + tiền ship cho Tài xế. 

Đặc biệt: Khi khách hàng lấy hàng của shop thường xuyên thì đơn hàng dưới 3 Triệu vẫn được shop book Grab / Ahamove tới tận nơi thu tiền được cho Quý khách

3. Đơn hàng Trên 2 Triệu ( áp dụng cho GIÁ SỈ trên website; 3 Triệu với đơn GIÁ VIP ; không áp dụng cho giá thùng, kiện đã giảm) quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 6KM tính từ địa chỉ của cửa hàng TrumsiAZ. Áp dụng đồng thời cho khách tỉnh ship chành Xe ( không bao gồm phí vào Chành để gửi hàng ), nếu vượt quá 6KM thì Quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại của chặng xe. Khi Grab / Ahamove / Lalamove có chương trình Khuyến Mãi thì shop sẽ giảm hết mức ưu đãi mình được hưởng cho Quý khách hàng.

4. Đơn hàng trên 3,5 Triệu được Miễn phí ship trong bán kính 10KM ( Không áp dụng giá bán buôn - giá đã giảm so với giá sỉ khi Quý khách lấy số lượng và hàng cồng kềnh )

5. Đơn hàng trên 5 Triệu được miễn phí ship hoàn toàn 100% trong Nội thành HCM ( không áp dụng các Quận Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức xa, Bình Chánh, Tỉnh Thành Khác )

XEM THÊM VỀ QUY TRÌNH MUA HÀNG QUA HÌNH ẢNH MINH HỌA:

LƯU Ý: KHÁCH HÀNG Ở HCM CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN / THANH TOÁN TIỀN MẶT ĐỀU ĐƯỢC ( Ưu tiên chuyển khoản trước để book Grab / Ahamove đi sẽ nhanh hơn trong vòng 30 Phút - 2H )

 
back-to-top.png