callback

Địa chỉ: 19/9A Trần Bình Trọng P.5 - Bình Thạnh - HCM

Chính sách bảo mật cho khách

Ngày đăng: 15/09/2018 Lượt xem: 0
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CHO KHÁCH MUA SỈ

Kính chào Quý khách sỉ,

Với phương châm hoạt động lấy chữ TÂM để phục vụ, chữ TÍN để kinh doanh:

1. Khi Quý khách sỉ có 1 đơn hàng khách khác lấy số lượng, quý khách đã thương lượng xong giá cả và cách thức lấy sỉ, quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp cho MuabangiasiAZ và book trực tiếp từ địa chỉ của cửa hàng để đi giao cho khách của Quý khách nếu thấy gần thuận tiện ( thường áp dụng cho khách tỉnh ), 100% cam kết KHÔNG ĂN CẮP THÔNG TIN của khách hàng của Khách sỉ mình. 

2. Khi gửi thông tin hàng hóa về cho Quý khách là Chủ shop nếu không muốn Nhân viên, người khác biết thì Quý khách có thể báo qua với MuabangiasiAZ để dấu thông tin của bên mình, giá sỉ đang lấy để thuận tiện trong việc kinh doanh của Quý khách ( giấy dán ngoài thùng, bill kèm theo )

3. Khi Quý khách lấy sỉ của MuabangiasiAZ thì cứ yên tâm 100% thông tin bảo mật tuyệt đối

4. Khi Quý khách đang bỏ sỉ giá một sản phẩm A lấy từ bên MuabangiasiAZ qua bỏ cho khách hàng B, nếu có trường hợp khách hàng B tới lấy hàng của MuabangiasiAZ nếu Quý khách hàng nói : " đó là khách hàng B của bên em đang bỏ cho họ " ,  thì Hùng Su cam kết KHÔNG BAO GIỜ bán hàng tay ngang qua cho khách hàng đó nếu chưa có sự cho phép của Quý khách

Trân trọng,

Hùng Su

 

back-to-top.png