callback

Địa chỉ: 19/9A Trần Bình Trọng P.5 - Bình Thạnh - HCM

Ý nghĩa Slogan MuabangiasiAZ

Ngày đăng: 15/09/2018 Lượt xem: 0
 

BẠN CÓ ĐANG THẮC MẮC VỀ Ý NGHĨA CỦA SLOGAN: "CỘI NGUỒN GIÁ SỈ

Hùng Su lấy Slogan của cửa hàng trumsiaz.com là: "Cội nguồn giá sỉ" mang một ý nghĩa như sau:

1. CỘI NGUỒN: thường nhắc chúng ta nhớ đến Nguồn Cội của Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ, Những người đã giúp đỡ mình trong cuộc sống này và thêm một ý nghĩa nữa là Dòng Chảy Của Dòng Sông.

Ý nghĩa 1:  Khi ta kinh doanh hay làm một việc gì mà bản thân cảm thấy Thành Công thì chúng ta hãy luôn luôn nhớ lại: Nhờ ai? Vì ai? Ai giúp đỡ mình? đó có thể là về vật chất hay tâm linh, chúng ta hãy luôn luôn biết ơn những Con Người đã giúp đỡ mình ( Người Thân, Bạn Bè, Nhân Viên, Đồng Nghiệp,.. ) có được ngày hôm nay đó là cái Cội Nguồn mình không bao giờ được quên và được phép quên.

Ý nghĩa 2: Việc kinh doanh giống như dòng chảy của một dòng sông vậy, lúc êm đềm yên tĩnh nhẹ nhàng ( đơn nhiều, khách hàng nhiều ) để mình đi nhanh hơn đến Thượng Nguồn, lúc gập ghềnh phong ba ( bán ế, bị người khác chơi xấu ), nhưng chúng ta phải luôn vững tay chèo để vượt qua tất cả những khó khăn, gian khổ đó để đến được với Thượng Nguồn thì đó chính là Thành Công trong công việc kinh doanh mà bạn đang làm.

2. GIÁ SỈ: Giá mình lấy ở đâu cho tốt nhất, cho rẻ nhất. Để muốn lấy được giá Tốt Nhất thì chỉ có lên trên Thượng Nguồn mới có.

Khi kinh doanh giá bán là phần rất quan trọng quyết định tới 50% thành bại, bạn đang lấy hàng giá sỉ ở Hạ Nguồn, tốt hơn chút là Trung Nguồn, nhưng đó chưa phải là giá tốt nhất để kinh doanh. Nếu bạn đang đi tìm nơi lấy hàng giá sỉ rẻ nhất thì hãy đến với https://trumsiaz.com/ để có được giá sỉ ở Thượng Nguồn, giá chỉ có ở Xưởng Trung Quốc mới có.

Cội Nguồn Giá Sỉ: https://trumsiaz.com/ luôn mang đến cho Quý khách mua buôn lại cho các đại lý sỉ, các khách sỉ bỏ bán lại cho các khách hàng lẻ một mức giá chỉ có ở THƯỢNG NGUỒN - GIÁ SỈ RẺ NHẤT CHỈ SAU XƯỞNG TRUNG QUỐC

 

Cảm ơn các bạn đã đọc

Trân trọng,

 

Hùng Su

 

 

back-to-top.png